Mtrading – Hướng dẫn nạp tiền qua cổng Internet banking

MTrading cung cấp cho khách hàng đa dạng các hình thức nạp rút tiền với mức phí cạnh tranh và thời gian nhanh chóng. Đặc biệt, khách hàng Việt Nam hiện thời có thể trải nghiệm nạp rút tiền qua ngân hàng nội địa Việt Nam thông qua 2 phương thức sau đây:

  • Nạp rút qua Cổng thanh toán Ngân Lượng tự động (Nganluong.vn): đã kết nối với hầu hết các ngân hàng nội địa của Việt Nam như: Vietcombank, Sacombank, ACB, BIDV… Nạp rút tiền qua Ngân lượng là một phương thức nạp – rút tiền đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng.
  • Nạp rút tiền tự động Internet Banking thông qua Bank Transfer: Cổng thanh toán này đã liên kết với 8 ngân hàng nội địa của Việt Nam dưới đây.

Khách hàng chỉ cần dùng internet banking để nạp rút tiền. Tiền sẽ vào tài khoản khách ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

hướng dẫn các bước nạp tiền với bank Transfer (internet banking)

Để nạp tiền các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn cần truy vào web Mtrading.com và tiến hành đăng nhập với thông tin đăng nhập tài khoản của các bạn.

(Tại trang web các bạn nên chọn ngôn ngữ tiếng việt để tiện thao tác)

Bước 2: Truy cập vào menu “Giao Dịch” và chọn mục “Ký Quỹ” .

Bước 3: Trong mục “Ký Quỹ” các bạn nhấn chọn tùy chọn nạp tiền “Bank Transfer” để thực hiện việc nạp tiên.

Sau đó nhập số tiền VND bạn muốn nạp ( Tỷ giá tiền nạp 23.000 VND = 1 USD). Tiếp đó nhấn Received Bonus để nhận Bonus theo định mức của tiền nạp (nếu muốn).

Tiếp theo nhấn nút check AdGuard để đồng ý với những điều khoản mà Mtrading quy định. Sau đó nhấn “Ký Quỹ” màn hình sẽ chuyển sang trạng thái giao diện thanh toán dưới đây.

Tôi sử dụng cổng thanh toán Innetnet Banking của ngân hàng Vietcombank nên tôi chọn nhấn tùy chọn thanh toán tiền nạp thông qua Vietcombank.

Nhấn “Pay with Vietcombank”

Bước cuối cùng là nhập tên truy cậpmật khẩu của tài khoản Internet banking của bạn để tiến hành thanh toán tới Mtrading.

Chúc bạn thực hiện thành công và giao dịch tốt!

Xem thêm bài viết liên quan dưới đây:

 

HỖ TRỢ MỞ TÀI KHOẢN EA GIAO DỊCH FOREX
Zingat 92 Nguyễn Tuyển, Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
  WhatsApp (+84) 909073336     Gmail  copygiaodich@gmail.com

 

error: Content is protected !!