Tăng Kỹ Năng Giao Dịch Với 100$ Miễn Phí Từ FBS

Theo thống kê, khoảng 40% trader mới bỏ cuộc ngay trong tháng đầu. Lý do rất đa dạng, từ những nguyên nhân như “Việc này không phù hợp với tôi” hay “Tôi đã mất hết”, trên tất cả, nguyên nhân chính để lý giải cho con số này đó là người chơi phải đối mặt với việc đầu tư tiền thật. Có một cách giúp bạn bứt phá ra khỏi nhóm 40% này và đặt chân tới vùng đất kỳ diệu mới:

Thực hành. Khổ Luyện. Giống như chơi thể thao

Dưới đây là những lý do đã thôi thúc FBS xây dựng chương trình “Trade 100 Bonus”. Trước khi đi sâu vào mặt kỹ thuật, hãy cũng xem qua những số liệu thống kê đáng khích lệ cho thấy vì sao việc phát triển đầu tư và nâng cao kỹ năng là chìa khóa của tự do tài chính.

 • Chỉ 7% trader có cơ hội tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm gắn bó thị trường
 • Trong số đó, các trader với tiền đề đầu tư mạnh tục kiếm được lợi nhuận cao hơn
 • Những người duy trì thành công đến năm thứ 5 hoặc lâu hơn có xu hướng phát triển lợi nhuận của họ theo cấp số nhân

Những con số không biết nói dối – Ranh giới giữa thành công và thất bại nằm ở sự khổ luyện. Trade 100 Bonus được phát triển nhằm tiếp thêm năng lực cho bạn và đây là cách chương trình hoạt động.

Nhận 100$ thật đơn giản

FBS “Trade 100 Bonus” hiện đã có mặt trên trang web chính. Tất cả những gì bạn cần làm là bấm nút và nhận về 100$ miễn phí. Tuy nhiên, có một vài thông tin nhỏ bạn cần chú ý trước khi bắt đầu:

 • Chương trình chỉ cho phép sử dụng tài khoản MetaTrader5
 • Phần thưởng chỉ dùng được cho giao dịch với các cặp tiền tệ chính
 • Bạn không thể sử dụng robot để giao dịch với quỹ tiền thưởng. Mục đích chương trình là luyện tập, đúng không?
 • Bạn cần duy trì hiệu suất giao dịch trong ít nhất 1 tháng kể từ thời điểm nhận thưởng
 • Tỷ lệ đòn bẩy áp dụng cho tài khoản thưởng là 1:100

 

Nếu các thông tin trên không thành vấn đề với bạn, bạn có thể tiến thẳng đến bước nhận tiền thưởng. Và đây là cách để bạn có nó.

 1. Mở một tài khoản “Trade 100 Bonus

Một click và bùm – có ngay trong tay 100$. Nhưng trước khi sử dụng nó, hay sang bước tiếp theo.

 1. Giao dịch ít nhất 30 ngày

Số ngày hoạt động giao dịch yêu cầu tối thiểu là 30 ngày (trong trường hợp bạn quên – ngày hoạt động giao dịch là ngày mà lệnh được mở hoặc đóng). Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình tại Khu Vực Cá Nhân.

 1. Đáp ứng các điều kiện

Khoản thưởng chỉ có giá trị khi bạn đã đáp ứng danh sách các điều kiện dưới đây.

 • Số pip chênh lệch dương (tổng pip nhận được từ các lệnh có lãi phải lớn hơn số pip từ các lệnh lỗ)
 • Khách hàng cần giao dịch tối thiểu 5 lot trong 30 ngày hoạt động giao dịch
 • Các điều kiện thưởng cần được đáp ứng trong thời gian 50 ngày để có thể rút về lợi nhuận

Điểm cần lưu ý

Trade 100 Bonus là chương trình siêu đơn giản để tham gia; tuy nhiên, có một vài điểm cần nhấn mạnh trước khi bạn bắt đầu giao dịch:

 • Chỉ các lệnh chênh lệch tối thiểu 10 điểm (100 pip) giữa giá mở và giá đóng mới đáp ứng các điều kiện.

 

Dưới đây là ví dụ minh họa:

Khi bạn mua EURUSD với mức giá 1.13234 và đóng giao dịch ở mức 1.13480, chênh lệch giữa giá mở cửa và giá đóng cửa là 0,00246 = 246 pip;

Khi bạn mua EURJPY ở mức giá 110.657 và đóng giao dịch ở mức 110.757, chênh lệch giữa giá mở và giá đóng cửa là 10 điểm (100 pip).

 • Số tiền lãi có thể rút là 100$.

Điều đó có nghĩa là bạn không thể rút số tiền 100$ mà chúng tôi đã cung cấp khi đăng ký. Bạn phải GIAO DỊCH với 100$ đó.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu – khoản thưởng chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng được đem vào thực hành. Ngoài ra, xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể rút lãi một lần duy nhất.

 • Khoản thưởng chỉ được lấy một lần duy nhất

Ai sẽ được hưởng lợi từ khoản thưởng này?

Trade 100 Bonus là món quà tuyệt vời dành cho những người chơi mới bởi nó không chỉ là cơ hội làm quen với quy trình đầu tư, tích lũy kinh nghiệm mà còn là bước đà cho hành trình Forex với 0 đồng vốn. Quan trọng hơn cả, FBS còn cung cấp hàng loạt các tài liệu đào tạo miễn phí nhằm năng cao hiệu suất giao dịch cho những người tham gia.

Tất nhiên cơ hội này cũng dành cho cả những trader chuyên nghiệp trong việc nắm bắt các nền tảng cũng như tạo môi trường giao dịch tốt nhất.

Như vậy, FBS “Trade 100 Bonus” là một sân chơi hợp pháp và đơn giản nhất để bắt đầu giao dịch trong trường hợp bạn không muốn mạo hiểm nguồn quỹ riêng. Chúng tôi hy vọng nhưng thông tin cung cấp trên đã giúp bạn hiểu rõ về chương trình. Trong trường hợp bạn vẫn còn những thắc mắc, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Nhận ngay 100$ và kiếm được nhiều hơn!

Nhận 100$ thật đơn giản

Các bài viết liên quan:

error: Content is protected !!