Giao dịch bằng VPS hoặc Dedicated Servers ngay cả khi ngủ

Ngày càng có nhiều công cụ kỹ thuật giúp trader đơn giản hóa cuộc sống và cải thiện năng suất. Các bí quyết từ các lĩnh vực khác được đón nhận và dễ dàng thích nghi với nhu cầu của người chơi trên thị trường tài chính. Các công cụ hỗ trợ việc giao dịch trước kia chỉ có chuyên gia mới dùng được thì giờ đây bất kỳ người mới nào cũng có thể dùng và tận dụng chúng. Nếu bạn có khao khát muốn học hỏi và tìm hiểu về những gì đang diễn ra trong ngành thì bạn có thể cải thiện trải nghiệm giao dịch của mình.

Ngay cả khi bạn không phải là người am hiểu về công nghệ và thấy nhàm chán khi chúng tôi nói về mặt trái cơ học thì hãy nghĩ về sự căng thẳng mà bạn có thể tránh khỏi bằng cách sử dụng các đột phá này.

Ác mộng khủng khiếp nhất của trader là gì?

Thua hết tiền.

Có hàng nghìn lý do vì sao điều này có thể xảy ra trong thế giới giao dịch. Tính toán sai lầm, phân tích rủi ro không tốt, thị trường sụp đổ, khủng hoảng kinh tế – tất cả đều là các vấn đề ít nhiều có thể dự đoán trước. Với một nền tảng kiến thức đầy đủ về giao dịch, bạn có thể dự đoán được các sự kiện này và bán ra trước khi thảm họa xảy đến.

Thế còn sự cố phần cứng, sự cố web và mất điện, lỗi hệ thống và các yếu tố bên ngoài khác có thể ảnh hưởng đáng kể đến dòng tiền của bạn? Khi bạn kích hoạt lệnh mua hay bán, hệ thống sẽ đăng ký lệnh này trên máy chủ, và chỉ sau đó thì hành động của bạn mới hợp lệ. Khoảng cách giữa lệnh và phản hồi của máy chủ được gọi là độ trễ. Nếu độ trễ lớn, nó có thể khiến giao dịch thất bại và mất tiền.

May thay lại có một giải pháp cho tình huống “phá đám” không thể lường trước như thế. VPS (Máy Chủ Riêng Ảo) giữ cho nền tảng giao dịch của bạn vận hành từ xa trên một máy ảo hoạt động 24/7.

Sở hữu và hỗ trợ dịch vụ VPS là việc khá tốn kém. FBS cung cấp một VPS chia sẻ, [có nghĩa chúng tôi trả tiền cho máy chủ còn bạn thì thỏa mãn các điều kiện để có quyền truy cập nó. Bạn ký quỹ 450$ và giao dịch 3 lot trong vòng một tháng, còn chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ ổn định, nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh]. Trao đổi này có lợi cho cả hai bên vì bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí đăng ký nào và cứ tiếp tục giao dịch như bình thường; còn FBS thì có thể chắc chắn rằng chuyển động tiền của bạn được đảm bảo.

 

Dễ Dàng, Hiệu Quả và An Toàn

Vậy, bạn quyết định đã đến lúc dùng VPS, sau đây là lý do chứng minh bạn đã đúng và cho thấy đây là lựa chọn sáng suốt:

  • Dễ Dàng, Hiệu Quả và An Toàn

Vậy, bạn quyết định đã đến lúc dùng VPS, sau đây là lý do chứng minh bạn đã đúng và cho thấy đây là lựa chọn sáng suốt:

  • Có thể tùy chỉnh

Tải lên bất kỳ phần mềm bổ sung nào có thể giúp bạn giao dịch hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có thể tải xuống các chỉ báo và phần mềm cố vấn trong MetaTrader.

  • Bảo Mật

Bạn nhận được một IP trực tiếp từ khu vực cá nhân của bạn. Bạn không cần nhập lại email, số thẻ ngân hàng hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác để bắt đầu làm việc với VPS do FBS cung cấp – không chỉ tiết kiệm thời gian của bạn mà còn đảm bảo an toàn dữ liệu.

  • Hiệu quả nhất khi Giao Dịch với Robot

Robot, còn được gọi là expert advisor, là các công cụ mà bạn tùy chỉnh để thay bạn giao dịch. Chúng sử dụng các chiến lược theo thuật toán và có thể hoạt động mà không cần đến sự giám sát của con người hay thậm chí phải giữ PC bật liên tục. VPS là giải pháp hoàn hảo đem đến một công cụ khả thi cao như thế.

  • Khởi Động Nhanh Chóng

Bạn chỉ mất 15 phút để truy cập VPS, mở Metatrader và bắt đầu giao dịch. Sau khi kết nối với VPS, hệ thống mà bạn thấy sẽ giống hệt với hệ điều hành mà bạn đang dùng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã cài đặt sẵn MetaTrader chứa một nhóm các advisor và chỉ báo cơ bản. Do đó, bạn không cần phải tốn thời gian cho việc cài đặt.

  • Địa Điểm Tiện Lợi

VPS của FBS được đặt rất gần với các máy chủ giao dịch, nhờ đó mà VPS sẽ phản hồi rất nhanh trước bất kỳ yêu cầu mua/bán nào của bạn.

VPS là giải pháp tuyệt vời giúp bạn đơn giản hóa và bảo mật việc giao dịch, và nhờ thế mà ác mộng sẽ tan biến và bạn có thể ngon giấc và để robot thay bạn làm việc. Một khi đã nạp đầy năng lượng và cảm thấy tỉnh táo thì bạn hãy tham gia giao dịch và đưa ra quyết định thị trường tốt nhất.

Các bài viết liên quan:

error: Content is protected !!