Câu Chuyện Thành Công: “Tôi Đã kiếm Gấp 10 Lần Khoản Đầu Tư Trong Một Tuần”

Chúng ta đã được nghe rất nhiều câu chuyện thành công lớn: “Mark Zuckerberg thậm chí còn chưa tốt nghiệp đại học”, “George Soros sống qua thời Đức quốc xã và làm nghề bốc vác tại nhà ga”, “Warren Buffet đã trải qua nhiều công việc thấp kém trước khi thực hiện thương vụ đầu tư đầu tiên của mình,” và nhiều ví dụ khác. Tuy nhiên, những câu chuyện này thường khiến người ta đặt câu hỏi: “tôi là ai và những “ngôi sao” thị trường này là ai?” Hãy gặp Abhijit Rath, một thương nhân FBS, một người đơn giản như bạn và tôi. Ông đã không ngại chia sẻ câu chuyện thành công của mình giúp bạn có thể học hỏi từ kinh nghiệm của ông ấy và tin rằng: mọi thứ đều có thể nếu bạn biết tiếp cận.

– Điều gì đã đưa bạn đến với thị trường Forex?

– Tôi đã đến một cách tình cờ: Tôi đang lướt Facebook và có ai đó khoe khoản lợi nhuận của anh ấy. Thật ra, tôi đã tham gia FBS từ lâu nhưng không biết làm thế nào để giao dịch. Tôi nhớ vào năm 2014-2015, ai đó đã giới thiệu tôi đến FBS, nhưng tôi không hiểu cách giao dịch 50$ đó. Tuy nhien tôi đã tham gia lại khi hiểu cách chúng hoạt động.

– Vì sao bạn chọn giao dịch với FBS?

– FBS có các điều kiện giao dịch tốt nhất trong số các nhà môi giới mà tôi biết. Nó có tính năng rút tiền nhanh, tiền gửi tức thời, đòn bẩy cao (lên tới 1:3000, đây thực sự là ưu đãi tốt nhất trên thị trường) và không bị requote.

– Có phải bạn đã sử dụng khuyến mãi FBS để đơn giản hóa? Cụ thể ở đây, bạn đã thử chương trình ‘Trade 100 Bonus’ chưa?

– Tôi đã thử, nhưng chưa từng thành công với nó. Tuy nhiên, ngày đó, tôi đã giới thiệu một người bạn tới FBS, và anh ấy đã biến 50$ của mình thành 415$ và đã rút sau đó. Hồi đó, tôi tin rằng các điều kiện dễ hơn so với ‘Trade 100 Bonus’*.

*Họ nói rằng may mắn xảy ra khi sự chuẩn bị gặp cơ hội. Đáng tiếc, người anh hùng của chúng ta đã làm thành công với ’Trade 100 Bonus’; tuy nhiên, các nhà giao dịch FBS khác có thể suy nghĩ khác. Xem những câu chuyện thực sự của họ tại đây.

– Bạn nói rằng bạn đã kiếm được gấp mười lần đầu tư của bạn. Đó có phải là một thử thách? Cảm giác của bạn thế nào?

– Tôi đã thực hiện điều đó trong một tuần. Đó không phải là một thử thách lớn vì tôi đã quen với nó. Trong giao dịch, chúng ta cần ổn định về mặt cảm xúc và kỷ luật. Khi mới bắt đầu, tôi đã làm hỏng nhiều tài khoản, nhưng tôi chưa bao giờ từ bỏ. Thất bại là mẹ thành công. Kinh nghiệm là cố vấn tốt nhất.

– Hãy tưởng tượng bạn được quay về khoảng thời gian khi bạn vừa thực hiện khoản đầu tư này. Liệu bạn có thay đổi gì với nó?

– Tôi không nghĩ vậy. Miễn là chiến lược của tôi hoạt động thì tôi vẫn thấy ổn với nó.

– Bạn có lời khuyên nào cho người mới bắt đầu không?

– Đừng mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng để mất. Quản lý rủi ro là chìa khóa thành công. Tham lam và những hành vi tiêu cực (quá đòn bẩy, quá giao dịch, v. v.) là những nguyên nhân gây đến mất mát cho các nhà giao dịch. Mất mát là một phần không thể tránh khỏi, và đây là lý do tại sao hầu hết các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm khuyên bạn nên thực hành quản lý rủi ro của mình.

Bạn thấy đấy, thành công của ông Rath là sự kết hợp giữa may mắn, kiến thức, sự kiên nhẫn và một cơ hội tốt. Không có điều kỳ diệu, không có kỹ năng đặc biệt hoặc sự trùng hợp của định mệnh – đơn giản chỉ là một người đàn ông muốn tăng số tiền trong tài khoản giao dịch của mình. Bạn cũng có thể làm được! Hãy nắm lấy cơ hội hôm nay và có thể chúng ta sẽ kể câu chuyện thành công của mình vào một ngày nào đó.


Bạn có thể tìm hiểu thêm: Thông tin về sàn giao dịch FBS

error: Content is protected !!